Press "Enter" to skip to content

ฉัน..คนที่แอบชอบรุ่นพี่

 

               สวัสดีค่ะ ฉันชื่อแพรวพราว ฉันเป็นเด็กมัธยมปลายอายุ 16 ปีค่ะ แต่ฉันดันไปหลงรักพี่ ม.6 คนหนึ่งเข้า เขาชื่อพี่ทอม พี่ทอมเป็นคนที่มีชื่อเสียงมากในโรงเรียน เพราะพี่เขาเป็นคนหน้าตาดี มีฐานะ ถึงนิสัยของเขาจะดูทราม ๆ ไปหน่อยก็เถอะค่ะ แต่มันก็ไม่ได้ช่วยทำให้สาว ๆ ตามชอบ ตามกรี๊ดเขาน้อยลงสักนิดเลย

               ฉันเป็นคนที่หน้าตาไม่ค่อยดีหรอกค่ะ แต่หน้าอกใหญ่มาก เวลาเดินไปไหนมาไหนฉันมักจะเป็นเป้าสายตาของหนุ่ม ๆ ในโรงเรียนเสมอ และฉันก็ถูกพูดให้แซดเลยล่ะค่ะว่านมฉันใหญ่ที่สุดในโรงเรียน และนี่ก็เป็นอีกผลหนึ่งที่ทำให้พี่ทอมมองฉันด้วย ฉันเลยรวบรวมความกล้าเดินเข้าไปคุยกับพี่ทอม และเราได้ตกลงกันว่าวันนี้เราจะไปหาอะไรกินกันหลังเลิกเรียน เมื่อถึงเวลาเลิกเรียน พี่ทอมเดินมารับฉันที่ห้อง ทำเอาเพื่อน ๆ แซวกันใหญ่ ฉันและพี่ทอมไม่ได้พูดอะไร รีบเดินออกมาจากห้องย่างไวเลยล่ะค่ะ พอถึงหน้าร้านน้ำปั่น พี่ทอมก็ชวนฉันเข้าไปข้างในพร้อมบอกว่า นี่เป็นร้านน้ำปั่นของเพื่อนเขาเอง อร่อยมาก ๆ เลย และเดินนำฉันเข้าไปข้างใน พี่ทอมพาฉันเข้าไปในห้อง ๆ หนึ่ง ซึ่งอยู่ภายในร้าน เมื่อเข้าไป ฉันเจอรุ่นพี่แกคนที่เป็นเพื่อนของพี่ทอม ชื่อว่าพี่กันต์ พี่กันต์บอกฉันให้นั่งลงก่อนที่พี่ทอมจะเดินออกไปสั่งน้ำมาทาน ฉันคิดว่าแบบนั้น

               ขณะที่ฉันและพี่กันต์อยู่ด้วยกันสองต่อสอง พี่กันต์เขยิบเข้ามานั่งใกล้ ๆ ฉันและมากระซิบข้างหูฉันว่า นมน้องใหญ่จังเลยเนอะ ฉันสัมผัสได้ถึงลมร้อน ๆ ที่รดต้นคอ ฉันปฏิเสธไม่ได้เลยล่ะค่ะว่ามันทำให้ฉันมีอารมณ์จนตอนนี้ฉันหีแฉะไปแล้วล่ะค่ะ สักพักพี่กันต์ค่อย ๆ เอามือลูบไล้ต้นขา จนกระทั่งมาถึงหีของฉัน ฉันรู้สึกเสียวซ่านไปหมดทั้งตัวเลยค่ะ จนเผลอร้องครางออกมา และแล้วพี่ทอมก็กลับมาพร้อมกับกล่องถุงยางสีดำ ฉันก็รู้แล้วว่า ฉันถูกรุ่นพี่หลอกมาสวิงกิ้งแน่นอน แต่ในใจฉันไม่ได้อยากจะหนีออกไปจากห้องนะคะ กลับกัน หีของฉันมันสั่นระรัว อยากจะโดนเย็ดแย่แล้วล่ะค่ะ พี่ทอมและพี่กันต์ค่อย ๆ ถอดกางเกงออก ฉันต้องตาค้างเลยล่ะค่ะเพราะควยใหญ่ทั้งคู่เลย พี่กันต์จับฉันถอดกระโปรงและเขี่ยเม็ดแตดฉันไปมา ฉันเสียวแบบสุด ๆ พร้อมกับควยของพี่ทอมที่เขาเอามายัดปากฉัน ตอนนี้ฉันทั้งครางทั้งเสียวไปหมดเลยค่ะ ไม่นานฉันก็สัมผัสได้ถึงควยดุ้นใหญ่ ๆ ยัดเข้าไปในหีของฉัน ใช่ค่ะมันเป็นควยของพี่กันต์ ฉันเจ็บมากเลยล่ะค่ะ แต่ดูเหมือนว่ายิ่งฉันร้องครางมากเท่าไหร่ พี่กันต์แกจะยิ่งกระแทกหีของฉันแรงมากขึ้นนะคะ พี่กันต์แกดูใกล้จะเสร็จแล้วล่ะค่ะ ซอยหีฉันจนฉันเสียวไปหมด จนกระทั่งน้ำแตก คิวต่อไปคงไม่ต้องพูดค่ะ พอพี่กันต์ชักควยออก พี่ต้นก็เปลี่ยนเอาควยของเขายัดเข้ามาแทน รู้สึกจุกกว่าหน่อย ๆ นะคะเพราะควยของพี่ทอมมีขนาดยาวกว่า พี่ทอมซิอยหีฉันไปเรื่อย ๆ จนกระทั่งเสร็จค่ะ จากนั้นพี่ทั้งสองคนบอกกับฉันว่า น้องนี่เย็ดมันส์มากเลย เดี๋ยวคราวหน้าพี่พามากินน้ำปั่นร้านนี้อีกนะ จากนั้นที่โรงเรียน พี่ทอมและพี่กันต์ก็ชอบมาดักรอฉันหน้าห้องน้ำ และจับฉันเย็ดตอนนั้นเลยค่ะ ฉันชอบมากและไม่ได้มีท่าทีจะไม่ชอบเลย แบบนี้มันก็ดีเหมือนกันนะคะ