Press "Enter" to skip to content

พฤติกรรมที่ทำให้คุณขาดความสุขทางเพศ

เรื่องน่าเซ็งสำหรับผู้ชายทั่วโลก คือเรื่องของประสิทธิน้องชาย ไม่ว่าจะเป็นอาการไม่แข็งตัวแม้จะดูหนังเอ็ก ปริมาณอสุจิน้อยลง หรือแม้แต่ความเร็วในการร่วมรัก ถือเป็นสิ่งที่อ่อนโยนและมีผลต่อสภาพจิตใจทั้งสิ้น แต่จะเลี่ยงอย่างไรนี้ วันนี้เรามีเรื่องน่าสนใจสำหรับคนที่ไม่อยากให้ตัวเองหมดน้ำยาก่อนวัยอันควร
1. ปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้อ้วน การปล่อยตัวไปกับอาหารแสนอร่อย หรือการละเลยเรื่องออกกำลังกาย ถือเป็นการเปิดทางให้ปัจจัยนี้มาทำร้ายชีวิตคู่ของตัวเอง เพราะเมื่อร่างกายของผู้ชายอ้วนขึ้น ฮอร์โมนต่างๆจะเริ่มหลั่งออกมาแบบไม่ปกติ เนื่องจากน้ำหนักเยอะ สิ่งที่ตามมาคือร่างกายผลิตอสุจิไม่ทันใช้ หรือไม่ยอมแข็งตัวเมื่อถึงเวลาใช้งาน แม้จะปลุกอารมณ์ด้วยหนังเอ็กสุดสยิว การจัดการคือไปออกกำลังกายซะ
2. เครียดมากเกินไป ยิ่งเป็นคนที่ทำงานในตำแหน่งสูงๆ ความเครียดจะยิ่งเกิดขึ้นได้ง่าย เพราะต้องดูแลทั้งงาน ดูแลทั้งคน รวมถึงแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นตลอดเวลา ความเครียดเลยสะสมอยู่นาน ซึ่งความเครียดนี่แหละที่จะทำให้ประสิทธิภาพในการมีเซ็กส์ลดน้อยลง ดูหนังเอ็กช่วยตัวเองก็ไม่ค่อยจะเสร็จ ส่งผลให้เกิดอารมณ์หงุดหงิดตามมา จากเดิมที่เครียดอยู่แล้ว ก็จะยิ่งเครียดขึ้นกว่าเดิมไปอีก ควรจัดการอารมณ์และรู้จักปล่อยวาง วางเรื่องงานเอาไว้ที่ทำงาน ส่วนเวลาอยู่บ้านก็ต้องผ่อนคลายตัวเองด้วย
3. พักผ่อนน้อย เรื่องการนอนสำคัญต่อร่างกายอย่างมาก ยิ่งช่วงไหนที่ทำงานหนักแล้วพักผ่อนน้อย หนังเอ็กก็ทำให้น้องชายแข็งตัวไม่ได้ เรียกง่ายๆว่าเหมือนคนง่วงที่ไม่มีแรงจะยืน ถ้าไม่อยากให้น้องชายต้องล้มคอพับลงไป ต้องแบ่งเวลาให้เหมาะสม เวลานอนควรจะอยู่ที่ 6-8 ชั่วโมงต่อวัน นอกจากนี้ยังต้องบำรุงด้วยธาตุเหล็ก และวิตามินที่จำเป็น เพื่อปรับสภาพน้องชายให้กลับมาแข็งแรงพร้อมสู้งาน
4. โรคประจำตัว อย่างที่บอกไปว่าปัญหาสุขภาพสามารถทำลายความสุขทางเพศได้ จากคนที่เคยสุขภาพแข็งแรง แต่เมื่อไหร่ที่พบกับโรคประจำตัว เช่นความดันโลหิตสูง เบาหวาน โรคเก๊าท์ ควรปรึกษาแพทย์อย่างด่วนเลยเพื่อรักษาและหาวิธีร่วมรักให้มีความสุข เบื้องต้นในตอนนี้ถ้ายังไม่เจอโรคประจำตัว ก็ควรดูแลสุขภาพเป็นประจำสม่ำเสมอ บำรุงร่างกายให้แข็งแรง
ถ้าคุณอยากมีน้องชายที่แข็งแรงไปนานๆ ก็ต้องหมั่นดูแลตัวเองด้วย ไม่ใช่ว่าถึงเวลาจะดูหนังเอ็กก็งัดขึ้นมาใช้แล้วเก็บเข้าไป ต้องมีลีลาและความเอาใจใส่ในร่างกายของตัวเอง เพื่อให้เซ็กส์เป็นไปอย่างราบรื่น