Press "Enter" to skip to content

ร่วมเพศครั้งแรกแบบไหนให้คู่รักพอใจจนอยากซ้ำอีก

พวกคุณจำไว้นะว่าการที่คุณร่วมรักและดูIrenkampong1กับคนรักช่วงแรก ๆนั้นแน่ละว่าคุณจะเงอะงะและทำสิ่งใดไม่ถูกแน่ๆซึ่งมันก็คือเรื่องปกตินั่นแหละเพราะเรื่องบนเตียงเช่นนี้มันจะต้องเกิดจากการร่วมใจของทั้งสองฝ่ายเท่านั้นแหละที่ยิ่งไปกว่านั้นคือเมื่อรู้ว่ามีการร่วมรักและดูIrenkampong1ในครั้งแรกนั้นการเตรียมตัวไว้ก่อนคือเรื่องที่สำคัญอย่างมากเพราะฉะนั้นแล้วเราก็เลยอยากจะมาแนะนำในสิ่งที่คุณต้องเตรียมก่อนจะไปร่วมรักมาให้ดูกันเอาล่ะและถ้าหากโอกาสเหล่านั้นมันมาเยือนคุณแล้วงั้นเรารีบไปดูกันเลยดีกว่าว่าคุณควรจะต้องเตรียมพร้อมกับการร่วมรักในครั้งแรกนั้นอย่างไรกันบ้าง
1.ไม่ลืมที่จะใส่ถึง ถึงคุณจะรักและหลงเขาจนอยากดูIrenkampong1ด้วยมากแค่ไหนแต่ที่สำคัญเมื่อได้ร่วมรักกับเขาแล้วก็อย่ายอมให้เขาสวมน้อง ๆของเขาลงไปในช่องคลอดของคุณโดยไม่มีถุงยางเหมือนในIrenkampong1เด็ดขาดเพราะเมื่อใดที่คุณพลาดขึ้นมาแล้วนั้นมันย้อนกลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้แล้วนะเพราะฉะนั้นยิ่งกับคนที่อายุยังไม่มากนั้นแนะนำว่าให้เขาสวมใส่ถึงยาก่อนการร่วมรักจะดีกว่าแค่นี้การร่วมรักครั้งแรกของคุณก็จะไม่มีปัญหาตามมาแล้วล่ะและที่ยิ่งไปกว่านั้นมันยังช่วยให้คุณรู้สึกปลอดภัยในการร่วมรักมากขึ้นด้วย
2.ควรมีขอบเขตให้ตนเอง ถ้าสาวๆไม่ได้โอเคกับการที่เขาจะขอเข้าทางหลังเหมือนในIrenkampong1รวมไปถึงการใช้ปากนั้นก็แนะนำว่าให้เอ่ยบอกกับเขาไปตามตรงเลยที่สำคัญอย่าได้คิดเด็ดขาดว่าร่วมรักกันแล้วเขาอยากได้อะไรก็จะทำให้เขาไปซะหมดเพียงเพราะว่ากลัวเขาไม่รักและไม่อยากดูIrenkampong1กับคุณอีกซึ่งเราอยากจะบอกนะว่าการร่วมรักที่มันจะดีได้นั้นทั้งสองฝ่ายจะต้องมีความรู้สึกเหมือนกันด้วยนะแล้วแบบนี้การร่วมรักในครั้งแรกของคุณก็จะมีความสุขมากขึ้น
3.สำรวจให้ดีว่าอยากจะร่วมรักจริงๆรึไม่ ในการร่วมรักครั้งแรกๆนั้นสิ่งที่สำคัญมากๆเลยก็คือคุณจะต้องเช็กให้ดีด้วยนะว่าตัวคุณอยากร่วมรักและดูIrenkampong1กับเขาคนนั้นแล้วหรือยังเพราะเมื่อไหร่ที่คุณไม่พร้อมในการร่วมรักครั้งนั้นนอกจากมันจะทำให้การร่วมรักออกมาไม่ดีแล้วคุณอาจจะรู้สึกเจ็บและไม่เสร็จด้วยก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วแนะนำว่าทางที่ดีควรคุยกันให้รู้เรื่องก่อนจะดีกว่าเพราะหากพลาดขึ้นมาเมื่อไหร่ผลที่จะตามมาบอกเลยว่าไม่คุ้มแน่ๆทั้งนี้นอกจากความพร้อมด้านจิตใจจะจำเป็นมากๆแล้วความพร้อมทางร่างกายก็ไม่แพ้กันซึ่งหากจะมีการร่วมรักครั้งแรกนั้นคุณก็ควรดูแลช่วงล่างให้มันมีความพร้อมรับศึกหนักดั่งในIrenkampong1ด้วย