Press "Enter" to skip to content

จูบอย่างเดียวก็เสียวได้ถ้าใช้เคล็ดลับเหล่านี้

                อยากมีเซ็กส์ที่ดีคุณก็ต้องเริ่มด้วยการจูบนะนั่นเพราะมันเป็นการปลุกอารมณ์เริ่มแรกที่ดีสุดๆเลยล่ะยิ่งเปิดหนังโป๊18+ไปด้วยนั้นก็จะยิ่งช่วยเพิ่มอารมณ์ให้ทั้งสองฝ่ายมากขึ้นไปอีกแถมยังเป็นการสร้างความโรแมนติกได้มากกว่าที่คุณคิดซะอีกแต่ถึงจะเป็นอย่างนั้นก็เถอะมันจะดีมากกว่านี้ถ้าคุณมีเคล็ดลับในการจูบดีๆเข้ามาช่วยด้วยบอกเลยว่าแค่ได้ทำตามก็เสียวจนหายใจไม่ทันแน่นอนเพราะฉะนั้นหากใครอยากรู้แล้วว่ามันมีเคล็ดลับอะไรบ้างก็คงตามเราไปดูกันหน่อยแล้วล่ะ

1.ใช้จูบกับจุดอื่นของร่างกาย เมื่อไหร่ที่คุณเริ่มรู้สึกอยากเป็นฝ่ายควบคุมศึกรักในครั้งนี้ก็เพียงแค่นั่งลงบนตักของอีกฝ่ายจากนั้นคุณก็ใช้ขาโอบเอวของเขาเอาไว้ซึ่งตำหนึ่งที่เกิดขึ้นคุณก็จะอยู่เหนือกว่าเขาเพียงเล็กน้อยจึงจำเป็นที่คุณต้องก้มลงมาสักหน่อยเพื่อใช้ปากจูบเขาแต่ถ้าคุณเริ่มรู้สึกอยากให้เขาเป็นฝ่ายนำเหมือนในหนังโป๊18+คุณก็คงต้องใช้ท่ายืนแล้วล่ะและอีกหนึ่งทางเลือกดีๆที่เห็นได้บ่อยจากในหนังโป๊18+นั่นก็คือการก่ายกอดจากทางด้านหลังแล้วดันก้นให้ติดกับเอวของเขาพร้อมขยี้ลงไปที่น้องชายเขาเล็กน้อยเพื่อให้เขารู้สึกถึงความสยิวที่กำลังจะเกิดขึ้น

2.ต้องรับรู้ลมหายใจของอีกฝ่าย เพียงแค่คุณใช้ปากของคุณแตะลงไปกับปากของเขาเพื่อให้ได้รับรู้ถึงลมหายใจที่เร่าร้อนของอีกฝ่ายที่อุ่นๆอยู่บนผิวของคุณสลับกับการเปลี่ยนท่าทางลีลาไปเรื่อยๆเช่นการใช้ลิ้นตวัดไปมาเหมือนในหนังโป๊18+รวมไปถึงการใช้ลิ้นดุนเหงือกแล้วหมุนที่ลิ้นของเขาจากนั้นก็ดูดลิ้นเขาเข้ามาในปากของคุณคราวนี้ก็ขมิบริมฝีปากด้านล่างเบาๆเพื่อให้การจูบเข้าถึงความลึกซึ้งที่แท้จริงแบบในหนังโป๊18+สุดท้ายให้วางมือของคุณบนหน้าอกของอีกฝ่ายเขาแล้วจูบปากตามจังหวะที่หัวใจของเขาเต้นเพียงแค่นี้ก็สามารถรู้สึกเสียวซ่านแล้วล่ะ

3.ไม่ควรหยุดอยู่แค่การจูบปาก การที่คุณใช้ปากไปกับส่วนอื่นที่มันไวต่อความรู้สึกอย่างเช่นหน้าอกและหัวนมรวมไปถึงใบหูก็สำคัญเหมือนกันโดยคุณอาจจะเริ่มเลียที่ใบหูด้านนอกแล้วค่อยๆใช้ลิ้นรุกล้ำเข้าไปจากนั้นก็เพิ่มความเร่าร้อนแบบในหนังโป๊18+ด้วยการใช้ปากลงไปเล่นกับต้นขาและสองสลึงของเขาแค่นี้ก็สามารถสร้างความเสียวได้เยอะแล้วหรืออาจจะเพิ่มความต้องการทางเพศด้วยการหอมแก้มอีกฝ่ายด้วยก็ได้อีกทั้งควรงดการเล้าโลมนอกจากการจูบด้วยเพราะจูบเป็นสิ่งเดียวที่สามารถสร้างความสัมพันธ์ที่แนบแน่นได้ซึ่งหลายคนมักจะใช้แค่ก่อนการดูหนังโป๊18+และร่วมรักกันเท่านั้น