Press "Enter" to skip to content

อะไรบ้างที่บอกได้ว่าความรักของคุณนั้นกำลังจะไปไม่รอด

เวลาที่มีความรักแน่นอนว่าทุกคนจะต้องมีความสุขอย่างแน่นอนและก็คงจะปฎิเสธไม่ได้เลยว่าในความสุขของชีวิตคู่นั้นมันจะไม่มีความทุกข์ปะปนมาเลยมันก็เหมือนกับในหนังJAVถ้าคุณเคยได้ดูหนังJAVที่สร้างเป็นเรื่องราวในหนังJAVนั้นจะพูดถึงคนที่ดีแต่อยู่ด้วยก็ไม่ค่อยมีความสุขแต่ถ้าหนังJAVเรื่องไหนพูดถึงคนไม่ดีมันก็จะสร้างความสุขให้ตัวละครได้ในอีกแบบหนึ่งดังนั้นชีวิตคุณก็เหมือนกับหนังJAVมันไม่มีอะไรที่สุขตลอดหรือทุกข์ตลอดคุณต้องเลือกให้ดี และสำหรับบางคู่แล้วความทุกข์มันดันมีมากเสียยิ่งกว่าความสุขซะอีกเพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาชี้ให้เห็นว่าสัญญาณแบบไหนบ้างที่บอกว่าความรักของคุณกำลังจะไปต่อไม่ไหวถึงฝืนไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้นมาต่อให้ยอมทนฝืนไปก็เจ็บกันทั้งคู่เปล่า ๆ แล้วบางทีการเลิกราก็อาจจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดของสถานการณ์นี้ก็ได้
ข้อที่หนึ่งมีคนรักแต่กลับรู้สึกโดดเดี่ยว ความรู้โดดเดี่ยวมันเป็นความรู้สึกที่น่ากลัวมาก ๆ เลยล่ะยิ่งถ้าหากว่าคนรักของคุณนั้นไม่ชอบที่จะให้คุณได้ออกไปข้างนอกไปเจอเพื่อนไปเจอครอบครัวไม่ให้ใช้โทรศัพท์หรือแม้กระทั่งไม่อยากให้คุณหางานดี ๆ ทำเพราะว่ากลัวคุณจะเจอคนที่ดีกว่าเขาหรือคุณจะเก่งกว่าหาเงินได้มากกว่าเขา ลักษณะแบบนี้เป็นการทำร้ายคุณและมันก็จะบังคับให้ตัวคุณเองต้องพึ่งพาเขาอยู่ตลอดเวลาไม่สามารถอยู่ได้โดยไม่มีเขาได้
ข้อที่สองทะเลาะกันบ่อยขึ้น แม้ว่าการทะเลาะกันของคู่รักจะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นปกติของทุกคู่แต่มันก็ไม่ควรที่จะเกิดขึ้นบ่อยจนเป็นเรื่องปกติกิจวัตรประจำวันถ้าแฟนของคุณเป็นคนที่โกรธง่ายอะไรนิด ๆ หน่อย ๆ ก็โกรธหรือว่างอนแม้แต่เรื่องเล็กน้อย ความสัมพันธ์นี้เริ่มจะไม่ปกติแล้วล่ะคุณจะทนเขาได้นานแค่ไหนก็ลองคิดดูเอาเอง
ข้อที่สามเขายุ่งกับชีวิตส่วนตัวของคุณมากจนเกินไป อะไรที่มากจนเกินไปมันก็สามารถทำให้คนที่ได้รับนั้นรู้สึกอึดอัดได้เหมือนกันร่วมไปถึงการที่คนรักของคุณเข้ามาควบคุมและบงการชีวิตของคุณมากจนเกินไปด้วย ถ้าหากว่าคุณกำลังจมอยู่ในความสัมพันธ์แบบนี้อยู่หาทางถอยออกมาดีกว่านะเพราะว่าถ้าหากคุณยอมเขาคุณก็จะต้องตกเป็นรองของเขาไปตลอดชีวิต
ข้อที่สี่คุณไม่เป็นตัวของตัวเองเวลาที่เราอยู่กับคนรักแน่นอนอยู่แล้วว่าคุณเองนั้นสามารถแสดงความเป็นตัวตนที่แท้จริงของตัวเองออกมาได้ ไม่ต้องมาคอยคีพลุก แอปเป็นคนนู้นคนนี้ ไม่ต้องทำตัวเรียบร้อยและต้องไม่มีความอึดอัดใจต่อกันแต่ถ้าวันไหนที่คุณรู้สึกว่าการอยู่ด้วยกันกับเขามันทำให้คุณรู้สึกอึดอัดและไม่เป็นตัวของตัวเองก็ให้ลองถอยออกมาสักก้าวหนึ่งแล้วให้คิดทบทวนกับตัวเองให้ดีว่าคุณจะสามารถแสดงแบบนี้ไปได้ตลอดหรือเปล่า