Press "Enter" to skip to content

รอยสัก 2021 เพิ่มเสน่ห์และความเซ็กซี่

รอยสัก จุดเด่นบนร่างกายที่สามารถสร้างได้เพียงใช้เข็มและน้ำหมึก ในสมัยก่อนการสักจะทำเพื่อจุดประสงค์ในการลงของ อยู่ยงคงกระพัน แต่ปัจจุบัน มีการนำรูปหรือลวดลายสวยงามมาสักลงบนร่างกาย เป็นการเพิ่มเสน่ห์ได้อีกทางหนึ่งด้วย ปัจจุบันการสักมีรูปแบบหลากหลายมากขึ้น และยังมีจุดต่างๆบนร่างกายให้เราเลือกอีกด้วย เทคนิคการสักก็พัฒนามากขึ้น บางคนแทบจะไม่รู้สึกเจ็บเวลาลงเข็มเลยด้วยซ้ำ ไม่แปลกที่ในคลิปโป๊เราจะเห็นรอยสักของทั้งผู้หญิงและผู้ชาย วันนี้ เราจะชวนคุณมาทำความรู้จักกับรอยสักในปี 2021 จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง มาดูกันเลย
1. ลวดลายมินิมอล กลายเป็นกระแสนิยมในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา กับกระแสมินิมอล นิยมอะไรที่น้อยแต่มาก ลายเส้นน้อยๆแต่มีความหมายแฝง อย่างเช่น กลุ่มดาวต่างๆ สัญลักษณ์เกี่ยวกับธรรมชาติ ใครที่มีรอยสักมินิมอลก็จะกลายเป็นคนเท่ห์ๆคูลๆ ฮิปสเตอร์ เวลาถ่ายรูปก็จะเพิ่มความโดดเด่นให้กับคนสักด้วย
2. ลายเส้นกราฟฟิค ลายกราฟฟิคในสมัยก่อนจะมีขนาดใหญ่ ต่างจากสมัยนี้ที่จะเน้นเส้นเล็กๆ แต่มีความพลิ้วไหว และมีรูปอื่นๆมาประกอบด้วย ถือเป็นความคิดสร้างสรรค์ของช่างสักและลูกค้า รอยสักเหล่านี้เรามักจะเห็นในจุดที่เป็นสีข้าง ข้อมือ และตรงด้านข้างนิ้ว นางแบบหลายคนที่อยู่ในคลิปโป๊ก็มักจะสักตรงสีข้างเพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้ร่างกายของตัวเอง ใครเห็นก็อยากลูบไล้สัมผัส
3. สักเรืองแสง การสักโดยใช้หมึกที่เรืองแสงใน Black Light มีทั้งแบบสีและแบบใส สามารถเลือกได้ตามที่ต้องการ จุดประสงค์ก็คือเพื่อไม่ให้เห็นรอยสักในเวลาปกตินั่นเอง เหมาะกับคนที่ต้องทำงานกับผู้ใหญ่ หรืองานราชการ ซึ่งรอยสักจะเรืองแสงออกมาเป็นรูปร่างในตอนที่โดนแสง Black Light เท่านั้น ลองจินตนาการดูว่า ถ้าในคลิปโป๊เราเห็นนางเอกมีรอยสักเรืองแสงในความมืด มันจะเซ็กซี่และน่าค้นหาขนาดไหน แต่ส่วนใหญ่คลิปโป๊ก็จะถ่ายทำกันในที่สว่างอยู่ดี
4. ลานเส้นการ์ตูนน่ารัก สาวๆที่อยากจะมีรอยสักแต่ไม่อยากสักแบบน่ากลัว อยากได้อะไรที่น่ารัก สดใส ก็มีการสักลายเส้นการ์ตูนแบบน่ารักออกมาให้ดูรีวิวกันเยอะ เช่น รูปดอกไม้ สายรุ้ง หรือตัวการ์ตูนดังที่เราคุ้นเคย ถูกเอามาเปลี่ยนเป็นลายเส้นให้ดูน่ารักขึ้น
5. ใต้ราวนม จุดเซ็กซี่ที่สุดในการสัก เพราะการจะเห็นรอยสักต้องถอดเสื้อผ้าก่อน ในคลิปโป๊เห็นได้บ่อยๆเลย โดยรอยสักจะมีลักษณะจากฝั่งซ้ายไปฝั่งขวา และตรงกลางเข้าเหลี่ยมกับร่องนม แค่คิดภาพตามก็อยากจะเห็นของจริงแล้ว