Press "Enter" to skip to content

เสียหีให้กับคนขับแท็กซี่

สวัสดีค่ะทุกคน ดิฉันชื่อบุ๋มบิ๋มค่ะ บุ๋มบิ๋มอายุ 20 เป็นเด็กต่างจังหวัดค่ะ เพิ่งเข้ามาเรียนในกรุงเทพฯ เป็นครั้งแรก และวันนั้นก็เป็นวันที่บุ๋มบิ๋มจะต้องเดินทางไปกรุงเทพฯคนเดียวเพื่อไปยังหอพักที่ได้จองไว้เรียบร้อยแล้ว ฉันเดินทางโดยรถโดยสารทั่วไปนี่แหละค่ะ ตื่นเต้นมาก ๆ เลยเพราะดิฉันก็เป็นคนไม่รู้ทางในกรุงเทพฯ สักเท่าไหร่ค่ะ ต้องคอยเปิดแผนที่ดูตลอดเลย
ค่ะ และบุ๋มบิ๋มก็เดินทางมาถึงกรุงเทพฯ โดยปลอดภัย แต่ทว่าหอพักที่จองไว้ มันต้องนั่งรถแท็กซี่เข้าไปอีกเนื่องจากมันอยู่ในเขตชุมชน พอดี๊..พอดี มีรถแท็กซี่วิ่งผ่านมา ก็เลยบอกเค้าให้เข้าไปส่งหน่อย คนขับแท็กซี่ก็ไม่ได้ปฏิเสธอะไรค่ะ ยอมไปส่งแต่โดยดี ท่าทางคนขับดูเป็นคนดีนะคะ วัยกลางคนอายุประมาณไม่เกิน 35 ปี พี่แกก็ชวนคุยมาตลอดทางจนกระทั่งพี่แกถามเราว่า “มาเรียนที่นี่หรอ” เราเลยตอบไปว่า “ใช่ค่ะพี่ มาคนเดียวมาเรียนที่นี่ค่ะ” พอนึกได้แล้วก็รู้สึกผิดที่พูดออกไปแบบนั้น แววตาพี่คนขับแท็กซี่ดูเหมือนมีอะไร..ไม่น่าไปบอกเลยว่ามาที่นี่คนเดียว เปรียบเสมือนการเปิดทางให้โจรยังไงอย่างนั้นเลย ฉันก็เลยเลือกที่จะใส่หูฟัง นั่งเงียบดีกว่า เปิดเพลงไปเพลิน ๆ แต่สังเกตพี่คนขับแท็กซี่ เค้าก็มองเราเป็นระยะ ๆ เหมือนพี่เค้ามีอะไรอยู่ในใจแต่เราก็ไม่กล้าถามออกไปหรอกค่ะ
ขับมาได้สักพัก เราก็เอาหูฟังออก แล้วมองไปรอบ ๆ ก็พบว่าข้างทางมีแต่ป่าเต็มไปหมด ไม่มีบ้านคนสักหลังเลย แล้วรถที่วิ่งเยอะ ๆ เมื่อกี้ไปไหนหมดล่ะ ฉันเลยถามพี่เขาว่า “พี่คะ พี่มาผิดทางรึเปล่าคะ หนูเปิดแผนที่ไว้ มันไม่ใช่ทางนี้นี่คะพี่” พี่คนขับแท็กซี่มองฉันผ่านกระจกแล้วพูดว่า “พี่พามาทางลัดไงหนู ถึงเร็วทันใจแน่นอน” สักพักพี่เขาก็จอดรถ เดินมาเปิดประตูฝั่งที่ฉันนั่ง ฉันสังเกตเห็นควยที่ตุงแทบจะทะลุออกนอกกางเกงของพี่เขา พี่เขาก้มลงมากระซิบข้างหูเราว่า “พี่เห็นหุ่นน้องแล้วอดใจไม่ไหว พี่ขอโทษนะ อมควยให้พี่หน่อยได้ไหม พี่เงี่ยนมากเลยตอนนี้” ฉันที่เห็นพี่เขาหน้าตาดี และพี่เขาไม่ได้มีท่าทีจะใช้ความรุนแรงอะไร ฉันเลยยอมอมควยให้พี่เขาโดยดี ทุกคนคะควยพี่เค้าใหญ่มากเลยถ้าเทียบกับควยที่ฉันเคยได้เจอมา หลังจากนั้นพี่ก็ถอดเกระโปรงที่ฉันใส่มาออก ก้มมาเลียหีของฉัน อื้อหือ ลิ้นของพี่เขาตวัดได้ดีมากเลยล่ะค่ะ ทำเอาฉันเสียวจนแทบทนไม่ไหว จากนั้นพี่เขาก็จับฉันให้อยู่ท่าหมาบนเบาะหลัง แล้วพี่เขายืนอยู่ข้างนอกรถ ค่อย ๆ แทงควยดุ้นใหญ่เข้ามาในหีของฉัน ด้วยความที่ฉันไม่ค่อยได้เย็ดกับใคร ฉันทั้งเจ็บทั้งเสียวหีเลยล่ะค่ะพอเจอควยดุ้นนี้เข้าไป พี่แกก็ค่อย ๆ ซอย จนกระทั่งจนแกจะเสร็จ แกก็ซอยแรง ๆ แล้วครางออกมาว่า “อื้อ..หีหนูฟิตจัง พี่ไม่ไหวแล้ว พี่ขอแตกในหีหนูนะคะ” จากนั้นฉันก็สัมผัสได้ถึงน้ำอุ่น ๆ พุ่งเข้ามาในหีของฉัน
และสำหรับการนั่งแท็กซี่เข้าหอพักในครั้งนี้ ฉันก็ไม่ต้องเสียเงินสักบาทเลยล่ะค่ะ